Chúng tôi là một cửa hàng nội thất tại TPHCM – Tập trung vào việc cung cấp sản phẩm tốt, thiết kế đẹp và trải nghiệm người dùng ở những tiện ích mang lại.

Kho nội thất gia đình – bàn trang điểm giá rẻ tại TPHCM có Showroom trưng bày các mẫu bàn trang điểm, tủ gỗ trang trí, kệ tivi v..v n Bàn Trang Điểm Giá Rẻ là đơn vị trực tiếp sản xuất và bán hàng. Điều này cho phép chúng tôi kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm. Giảm giá thành vì không qua nhiều khâu trung gian.

Chúng tôi áp dụng mô hình bán nội thất tại kho. Mang lại lợi thế về quy mô và giảm chi phí. Giá thuê kho thường rẻ hơn thuê nhà mặt đường lớn nhiều lần. Giảm được chi phí mặt bằng là một cách để mang tới những bộ bàn trang điểm hiện đại giá rẻ mà chất lượng cho khách hàng.

Cũng bởi áp dụng bán hàng tại kho nên chúng tôi có mặt bằng lớn hơn nhiều lần các cửa hàng. Hàng trưng bày sẵn nhiều để quý khách lựa chọn luôn và ngay. Không cần đợi đặt làm hàng như các cửa hàng. Giao hàng tận nơi.

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Hơn 60 mẫu sản phẩm trưng bày đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng.

ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN

Tất cả sản phẩm được bảo hành – đổi trả tại cửa hàng miễn phí trong một tuần khi mua hàng nếu bị lỗi do nhà sản xuất. Hoàn tiền 100%.

HỖ TRỢ 24/7

Nhân viên sẽ hỗ trợ Live chat, Facebook, Zalo 24/7, khi Quý khách đang có nhu cầu và cần sự tư vấn. Ngoài giờ “đi ngủ nhẹ”.

CAM KẾT

Hàng thật như hình. Quý khách hàng có thể tùy chọn về mẫu mã, kích thước, màu sắc của bàn trang điểm mong muốn. Sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất. 

CHẤT LƯỢNG

Những sản phẩm bán ra đều được chúng tôi kiểm tra chất lượng rất khắt khe. Từ khâu nhập nhựa, tẩm sấy cho đến công đoạn lắp ráp hoàn thiện. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Chúng tôi chịu trách nhiệm tới cùng về chất lượng sản phẩm, cũng như các chính sách bảo hành, hậu mãi sau này.

KINH NGHIỆM

Với gần 3 năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm bàn trang điểm. Chúng tôi tin rằng sẽ luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.