Nội Thất Quốc Châu – Cung Cấp Bàn Trang Điểm, Tủ Áo, Kệ Tivi

Chuyên mục
Uncategorized

Chính Sách Giao Hàng

Chúng tôi niêm yết rõ những vấn đề liên quan tới vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tại Bàn Trang Điểm Giá Rẻ. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ chính sách này trước khi đặt mua sản phẩm. Chính sách giao hàng và lắp đặt. Nội thành + (trong phạm vi 15km): Quận […]

Chúng tôi niêm yết rõ những vấn đề liên quan tới vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tại Bàn Trang Điểm Giá Rẻ. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ chính sách này trước khi đặt mua sản phẩm.

Chính sách giao hàng và lắp đặt SIB DECOR
Chính sách giao hàng và lắp đặt.
  • Nội thành + (trong phạm vi 15km): Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8 , Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú, huyện Hóc Môn và một phần huyện Bình Chánh.
  • Ngoại thành: Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, Quận 9 và một phần các quận 2, 7, 8, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh.

NHỮNG LƯU Ý:

  • Đối với khách hàng thân thiết (khách hàng đã mua hàng, hoặc người được khách hàng giới thiệu), CHÚNG TÔI  MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN GIAO VÀ LẮP ĐẶT.
  • Một số khu vực xa , ngoại thành TP.HCM như: Cần Giờ, Bình Chánh, Củ Chi, Quận 9, Bình Dương, Long An…(vượt quá 20Km). Tùy khu vực và giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo nhận lắp đặt hay không.

* Phí giao hàng bàn trang điểm đối với các tỉnh thành khác: Áp dụng hình thước vận chuyển qua các đối tác Viettel Post, VN Post (gửi thông thường) và các chành xe. Trường hợp khách hàng yêu cầu gửi nhanh/hỏa tốc. Vui lòng liên hệ để được báo chi phí.

** Do đặc thù sản phẩm cồng kềnh và nặng, nên hiện chúng tôi không áp dụng dịch vụ Giao hàng – Thu tiền tận nhà (Ship COD) đối với khách ở tỉnh/TP ngoài TP.HCM. Sản phẩm chỉ được đóng gói và gửi đi sau khi thanh toán được xác nhận. Còn ở TPHCM, Ship COD với điều kiện Quý Khách hàng cọc 20% giá trị sản phẩm – Thu 80% còn lại sau khi giao hàng.

CAM KẾT:

CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐỔI HÀNG MỚI HOÀN TOÀN CHO QUÝ KHÁCH NẾU HÀNG KHÔNG ĐÚNG MẪU.  BỊ LỖI DO SẢN XUẤT HOẶC VẬN CHUYỂN. Khi nhận hàng, quý khách kiểm tra hàng, chụp hình và quay video lại lúc mở hàng và gửi lại cho chúng tôi xác nhận thêm.

LIÊN HỆ
Showroom trưng bày: 80/4 Đường số 5 – Phường 17 – Quận Gò Vấp – TPHCM
Điện thoại: 0903.199.390

0903199390
icons8-exercise-96 chat-active-icon