Nội Thất Quốc Châu – Cung Cấp Bàn Trang Điểm, Tủ Áo, Kệ Tivi

Chuyên mục
Uncategorized

Giới Thiệu

Được thành lập năm 2016. Kinh nghiệm vỏn vẹn gần 3 năm, nhưng chúng tôi đã tích lũy được nhiều bài học quý giá về thành công cũng như thất bại. Và chúng tôi luôn tự hào đã phát triễn vững chắc mặc dù đã vượt qua biết bao sóng gió thương trường. Tương lai, […]

Được thành lập năm 2016. Kinh nghiệm vỏn vẹn gần 3 năm, nhưng chúng tôi đã tích lũy được nhiều bài học quý giá về thành công cũng như thất bại. Và chúng tôi luôn tự hào đã phát triễn vững chắc mặc dù đã vượt qua biết bao sóng gió thương trường. Tương lai, chúng tôi đang xây dựng một thương hiệu cho giai đoạn phát triển mới.

Chúng tôi cung cấp hơn 150 mẫu sản phẩm đồ gỗ nội thất cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng làm việc, phòng tiếp tân v..v

Vật liệu chủ yếu gồm: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, inox

Đặc biệt, chúng tôi trực tiếp sản xuất sản phẩm. Song song đó, chúng tôi còn thuê các đơn vị khác gia công theo yêu cầu và nhập sản phẩm. Từ các đơn vị sản xuất đồ gỗ uy tín chất lượng cao tại địa phương. Để có thể cung cấp cho thị trường sản phẩm đa dạng phong phú hơn.

Và hơn hết, những sản phẩm bán ra đều được chúng tôi kiểm tra chất lượng rất khắt khe. Từ khâu nhập nhựa, tẩm sấy cho đến công đoạn lắp ráp hoàn thiện. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Chúng tôi chịu trách nhiệm tới cùng về chất lượng sản phẩm, cũng như các chính sách bảo hành, hậu mãi sau này.

LIÊN HỆ
Showroom trưng bày: 80/4 Đường số 5 – Phường 17 – Quận Gò Vấp – TPHCM
Điện thoại: 0903.199.390

0903199390
icons8-exercise-96 chat-active-icon